มิถุนายน 24, 2022
bk8

การสูญเสีย bk8 คำแนะนำในการแพ้ที่โป๊กเกอร์

ฉันเพิ่งถูกจับออก bk8 จากเกมเงินสดเมื่อกระเป๋าของฉัน Q ถูกเจาะโดยคู่กระเป๋าธรรมดา เช่นเดียวกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในสถานการณ์ฉันตระหนักว่าฉันควรมองว่ามันเป็นสิ่งที่ดี มันไม่ได้ทำให้ฉันเสียมือ แต่หกเดือนต่อมาฉันทำเงินเสร็จเพื่อรับสร้อยข้อมือ WSOP แรกของฉัน ในขณะที่ฉันแพ้มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากที่ฉันจะบอกเพื่อน ๆ ไปอีกนาน

ทุกอย่างเริ่มต้นในวันนั้นเมื่อฉันอยู่ระหว่าง SNG ที่ทำกำไรได้ ฉันอยู่ใน 40 อันดับแรกของชิปและมีมือหรือมากกว่านั้นผู้นำเป็นผู้ควบคุมชิป ฉันอยู่ในมู่ลี่ตัวเล็กและโต 3x บิ๊กบลายด์ bk8 ปาร์ตี้ล้มลงในม่านบังตาและผู้เล่นที่อยู่ตรงหน้าฉันก็เล่นกันอย่างคับคั่ง ฉันเรียกว่าการเพิ่มขึ้นจริง ๆ ตราบใดที่มือของฉันยังไม่ดีขึ้น มองย้อนกลับไปมันเป็นการโทรผิด มือของฉันไม่แข็งแรงพอที่จะลงหม้อในสถานการณ์นั้น แจ็คเข้ามาบนฟลอปและตัดโอกาสของฉันให้สั้นลง

ถึงคราวนั้นผ้าขี้ริ้วถูกพลิกกลับและฉันก็ตรวจดูว่าใครยังอยู่ในมือ หัวหน้า Bodog ในหมู่คนอื่น ๆ ขึ้นมาใหม่และฉันก็พับทำให้เพิ่มขึ้นสำหรับผู้เล่นที่เหลืออยู่ที่โต๊ะ ฉันต้องการให้สองคนสุดท้ายโทรหาเพราะพวกเขาเป็นคนที่ทำร้ายฉันในมือจริงๆ ฉันลงเอยด้วยการเอา 45 ชิปไปที่ฟลอปและมีมือที่ปานกลาง ผู้เล่นที่เดินกะเผลกในมือหยิบเอซและเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเพื่อไปยังจุดที่ฉันมีชิปต่ำกว่า 30 ชิปในขณะที่พวกเขายังอยู่ในมือ

ในขณะที่ทำใบปัดฉันมีมือที่ดีพอสมควร ไม่ใช่คนที่ดีที่สุด แต่ไม่ใช่ผู้แพ้ เมื่อผู้เล่นสองคนทางซ้ายของฉันยังอยู่ในมือฉันจึงมีโอกาสที่ดีที่จะออกจากมือโดยไม่สูญเสียชิป ความล้มเหลวคือ 6-7-Ad ฉันปัด 3 ที่สมบูรณ์แบบและไม่ได้รับความช่วยเหลือในการปัด เทิร์นคือแจ็คและฉันหวังว่ามันจะช่วยให้ฉันไปต่อได้ แม่น้ำเป็นราชาและฉันมีโอกาสประมาณ 30% ที่จะได้รับมัน ฉันต้องไปทั้งหมดในเวลาประมาณครึ่งวินาทีต่อมาและรู้สึกประหลาดใจที่ไม่มีใครเข้าไปเลย (อย่างจริงจังถ้าคุณมีตาที่สามารถมองเห็นได้ 2 เช็คโอกาสที่คุณจะเอาชนะ Bangor อาจจะผอมลงมากแม้ว่า พวกเขาเพิ่มเป็นสองเท่าของคุณคุณอาจจะยังคงถูกตีด้วยมือที่ดีกว่านั่นคือมือที่ดีกว่าที่ต้องจ่ายเงิน 1: 1)

นั่นคือจนกระทั่งผู้เล่นคนสุดท้ายดันออล – อิน มันจบลงด้วยการเป็น Tilmonicka ที่มี AK ใช้ชิปทั้งหมดประมาณ 115,000 ชิปเป็น 200,000 ชิป เขาโทรมาเร็วมากและฉันสาบานเลยว่าเขาไม่เคยใช้เวลาพิจารณามือของเขาเลย ฉันเห็นมือของเขาทันทีและเริ่มหัวเราะ โชคดีสำหรับฉันที่เขาไม่ได้แสดง QQ หรือ KK เพราะเมื่อถึงจุดนั้นพวกเขาจะไปมากกว่า 9 และฉันจะได้รับเงินประมาณ 15: 1 คนงี่เง่าชนะฉันด้วยการเดิมพันแบบ All-in ทุกครั้งที่เขาเรียก 3xBB ของฉันในขณะที่พับ bk8 มือหลังมือเมื่อเขามั่นใจว่าจะได้อัตราต่อรองที่เหมาะสม ฉันจบลงด้วยการโทรหาตลอดทั้งคืน

ประมาณ 30 นาทีต่อมาฉันนั่งสวย ๆ โดยมีมือประมาณ 12: 1 ก็ปังปังปัง! ก่อนอื่นผู้เล่นสองสามคนที่ทำหน้าที่อยู่ข้างหลังฉันพับ จากนั้นกองใหญ่ที่เล่นตำแหน่งต้นพับ จากนั้นกองใหญ่ที่มีเงิน 40,000 เหรียญอยู่ข้างหลังฉันก็เรียก ฉันมีความสุขมากที่ได้เห็นฟลอป แต่มันก็ยังรู้สึกเหมือนว่ามันไม่สำคัญว่าไพ่อะไรจะมาอยู่ด้านบน เขาใช้เวลาไม่กี่วินาทีและเดิมพัน 1,500 เหรียญ ฉันโทรหาทันทีและเห็นความล้มเหลว

โอ้ความสุข Heartsire มาบนความล้มเหลว ฉันมีคู่บนสุดยอดนักเตะ ฉันมีน๊อตฟลัชวาด ถ้าฉันสามารถพับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้มันก็จะจบลง มีผู้เล่นเพียงคนเดียวในมือที่เรียกการเดิมพันดังนั้นถ้าฉันสามารถกำจัดผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั้งหมดนอกจากเขาได้ฉันก็จะชนะ สิ่งที่ฉันต้องทำคือรอให้ราชาหรือเก้าคนทำให้ฉันคิดว่าเขาเล่นคิงช้า (ซึ่งจะทำให้การเดิมพันทั้งหมดของเขาไม่น่าเชื่อถือ) จากนั้นฉันก็ใส่เขาทั้งหมด จะไม่มีการโทรอีกแล้วมันจะเป็นของฉัน ตอนนี้ฉันรู้สึกตื่นเต้นมาก

ผู้ชายที่โทรหาฉันช้า ๆ เล่นเซตสาม bk8 และซิคเกอร์ใส่ฉัน ฉันใช้เวลาสองสามวินาทีและโทร. ปัดมาแล้วก็อีกสาม เขาตรวจสอบดังนั้นฉันจึงใส่เขาทั้งหมดใน

bk8

สำรับ bk8 ไพ่ของผู้เล่นแสดงให้เห็นถึงความเฉลียวฉลาดและความจริงใจ

สำรับไพ่ที่หรูหราแวววาว bk8 และมีเสน่ห์กำลังกลายเป็นกระแสอย่างรวดเร็วในเกมความแปลกใหม่และความธรรมดาทั่วไป ไม่ว่าคุณจะมองอย่างไรการ์ดขายได้มากกว่ามูลค่าที่ตราไว้ เมื่อตระหนักถึงสิ่งนี้ผู้ผลิตบัตรพลาสติกจึงเห็นวัวเงินสดและต้องการในการดำเนินการ พวกเขามองเห็นศักยภาพและโอกาสในเกมรุกกี้และความกล้าหาญในรุ่นในเกมที่จะแสดงให้เห็นถึงความเฉลียวฉลาดและความจริงใจที่รวดเร็ว

ประวัติความเป็นมาของการ์ดมีอายุย้อนไปถึงกษัตริย์ที่ 4 ในไอบีเรีย (สเปนในปัจจุบัน) ซึ่งเป็นผู้ประดิษฐ์การ์ดกระดาษตามการออกแบบของ Avari, Taberna และการ์ดภาพเหมือนของคริสตจักร Jorge-Loick ในปี 1526 เป็นคนแรกที่ตั้งชื่อการ์ดด้วยชื่อภาษาละตินของพวกเขา เขาเพิ่มการโต้ตอบและตัวเลขลงในการ์ดสร้างการจัดหมวดหมู่การ์ดใหม่ที่เรียกว่า “ฟ็อกเทล” หรือ “เจ้าโค้ต” ในหนังสือเล่มต่อมา Niebling เกี่ยวกับคำอธิบายของไพ่ที่จะมอบให้กับเขาโดยพระคาร์ดินัลสเปนเกมไพ่ลูกเต๋าเกมลูกเต๋าและเกมตัวเลขได้อธิบายไว้ในระยะขอบ นี่คือสิ่งที่ก่อให้เกิดคำอธิบายของ Monte Carlo บนแผนที่และเมืองการพนันที่มีชื่อเสียงของโลก

ภาษาฝรั่งเศสเรียกเกมนี้ว่า “vingt-et-un” ซึ่งแปลว่า “ยี่สิบและหนึ่ง” (20 ถ้าคุณรวม 0) นี่เล่นด้วยไพ่ 52 ใบมาตรฐาน ยี่สิบเอ็ดถูกสงวนไว้สำหรับ Highcheat ซึ่งเป็นตัวโกงที่ใช้พลิก bk8 ไพ่เพื่อประโยชน์ของตัวเอง แนวคิดของเกมคือการมีมูลค่าการ์ดสูงสุดและถ้าใครมีมูลค่าสูงสุดผู้เล่นคนอื่น ๆ ก็จะเลียนแบบผู้เล่นที่มีมูลค่าการ์ดต่ำที่สุด

การต่อสู้กับมนุษย์ราชาและ pokers เกมนี้พัฒนาไปอย่างช้าๆและมีการพัฒนารูปแบบหลัก 2 แบบ ได้แก่ “การจับฉลาก” และ “ชุดสูท” ประเภทการจับฉลากของเกมกำหนดให้ผู้เล่นทุกคนต้องใช้ไพ่ใบเดียวกันหลังจากนั้นผู้เล่นจะพลิกไพ่อีกครึ่งหนึ่งจัดเรียงใหม่และเล่นออก รูปแบบชุดสูทเป็นรูปแบบของการจับฉลากซึ่งผู้เล่นจะได้ไพ่ชุดใหม่ แต่ไพ่จะมีสีเฉพาะเช่นโพดำหัวใจเพชร

หลังจากการพัฒนาของอิตาลีเกมที่รู้จักกันในชื่อ “Primero” ได้ถูกนำเข้ามาในเยอรมนีซึ่งเป็นเกมที่ซับซ้อนกว่าที่ใช้ในเวลานั้น มีไพ่ 40 ใบหรือมากกว่านั้นที่ใช้ในเกมซึ่งดึงมาจากโดมและผู้เล่นจะต้องวางเดิมพันบนไพ่ที่ดึงออกมา ผู้เล่นเดิมพันโอกาสที่ไพ่ใบถัดไปจะสูงหรือต่ำกว่าไพ่ปัจจุบัน

หลังจากยุคคลาสสิกของขุนนางช่วงเวลาแห่งความก้าวหน้าอย่างมากในอังกฤษช่วงเวลาแห่งการกินเจเกมโป๊กเกอร์ได้รับการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างตามทฤษฎีของ David Thorpe ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนที่มีค่าที่สุดของเกมนี้ Thorpe ได้คิดค้นระบบการหมุนใหม่ซึ่งปัจจุบันได้รับการยอมรับว่าเป็น “ระบบของ Thorp” ซึ่งมีผลกับระบบของ Thorpe ขั้นสูงระบบของ Thorp มี 4 ส่วนที่แตกต่างกัน: Beat, Mind, Hand และ Pair ส่วน Beat คือการหมุนไพ่จากค่าการ์ดต่ำสุดไปสูงสุด เมื่อมูลค่าของการ์ดสูงกว่าค่าต่ำสุดที่กำหนดผู้เล่นจะต้องเรียกการ์ดเพิ่มเติมเรียกว่า “เบิร์น” เพื่อให้สามารถควบคุมไพ่ได้ ส่วนความคิดของระบบคือกลยุทธ์ทางจิตชุดไพ่ทั้งหมดที่เป็นไปได้ในเกมเพื่อให้เล่นได้อย่างมีประโยชน์สูงสุด ส่วนของมือคือไพ่ที่กำลังเล่นและส่วนคู่คือส่วนที่จับคู่ไพ่

วิธีนี้ได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติม bk8 ในศตวรรษที่ 17 และหนังสือที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับกฎของ “Four Card Poker” ได้รับการตีพิมพ์ในสหรัฐอเมริกาโดย Jay Weares

Pokermanac เป็นระยะเริ่มต้นในปี 1973 และเขียนโดย Tom McEvoy

ประวัติความเป็นมาของเกมไพ่ในช่วงศตวรรษที่ 20 นั้นค่อนข้างไม่น่าสนใจ มีการเรียนรู้จำนวนมากการเรียนรู้หลายอย่างมีการจัดระเบียบหลายรายการบางส่วนค่อนข้างซับซ้อนและมีขนาดใหญ่ และมีภาพยนตร์หลายเรื่องที่สร้างจากโป๊กเกอร์ซึ่งบางเรื่องก็โด่งดังมาก

ตอนนี้เกมนี้มีการเล่นเป็นจำนวนมากและในเกือบทุกประเทศมีผู้คนจำนวนมากที่เล่นโป๊กเกอร์ขนาดใหญ่แม้ว่าในบางประเทศจะเล่นคนเดียวและที่บ้าน

ในยุโรปการระเบิดครั้งใหญ่ที่สุดถูกส่งไปยังรัฐบาลของฝรั่งเศสและเยอรมนีรวมถึงผู้คนในเบลเยียมที่เล่นเกมอย่างเป็นระเบียบ

ในสหรัฐอเมริกาสถานการณ์นั้นอันตรายน้อย bk8 กว่ามากเนื่องจากคนส่วนใหญ่ที่เล่น BlackJack เล่นเกมเดี่ยวหรือเล่นกับคนอื่น ๆ ที่บ้าน

ช่วงเวลาที่เกมโป๊กเกอร์ได้รับความนิยมมากที่สุดเกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาในช่วงปี 1950 และ 1960